TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC QUANG TRUNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC QUANG TRUNG

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, hiện nay, ngành làm tóc đang là một ngành nghề có tốc độ phát triển cao, mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế. Nghề làm tóc chính xác là một nghệ thuật. Nó giống như vẽ một bức tranh, khắc lên một bức tượng, hay thêu dệt lên những tấm vải để đời. Làm tóc cũng hướng đến mục đích nghệ thuật cao cả, để sáng tạo nên một mái tóc phù hợp và tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt của những con người trên toàn thế giới. Bởi vậy, những người làm tóc rõ ràng là những người nghệ sỹ. Và tất nhiên, những người nghệ sỹ này không phải tự nhiên mà thành danh. Họ phải qua quá trình đào tạo, nghiêm khắc, qua luyện tập hàng ngày, qua việc không ngừng học hỏi nỗ lực từng ngày từng giờ, để có thể tự tin tạo ra những tác phẩm đẹp trên cơ thể sống của một con người với từng khuôn mặt, lứa tuổi, hình dáng cấu tạo khác nhau.

Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì chưa tìm được con đường để trở thành một người nghệ sỹ tài ba?

Hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Đẹp Quang Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực !

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc đẹp Quang Trung là địa chỉ đào tạo nghề làm tóc uy tín đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh. Trung tâm (TT) vinh dự được Tổng Cụ Dạy Nghề, Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Ninh chứng nhận là địa chỉ dạy nghề làm tóc đạt chuẩn của Nhà nước theo giấy phép số 07 ngày 16/6/2014. Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tân tiến, cùng môi trường làm việc, học tập thiết thực, nghiêm túc, kèm theo phần thực hành thực tiễn, và giáo án giảng dạy bài bản đầy đủ module cho từng môn học, được xây dựng kỹ càng bởi các giáo viên là những chuyên gia làm tóc nổi tiếng giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc đẹp Quang Trung  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để gửi găm tương lai của mình, khi bạn có ý định hay mong muốn học làm tóc và trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp nổi danh trên toàn quốc.

Chúng tôi đào tạo nghề làm tóc với mong muốn rằng các bạn học viên sẽ rút ngắn thời gian để đạt được ước mơ của mình. Chỉ cần một khóa học, các học viên đã có thể tự tin vào tay nghề của mình và không cần tham gia thêm một khóa học nào khác. Chỉ cần thưc hành và thực hành, các học viên sẽ nhanh chóng trở thành những người thợ tài ba. “ Chỉ một khóa học tại TT sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống của chính mình ”

Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc đẹp Quang Trung : Ai cùng là nghệ sỹ, ai cũng có năng khiếu

Bạn đừng lo lắng, bạn không có năng khiếu làm tóc. Nếu bạn yêu thích, đam mề nghề này, bạn hãy tự tin đến với chúng tôi. Bởi không có ai là không có khả năng làm tóc cả, bất cứ ai cũng có thể trở thành nghệ sỹ làm tóc chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn quyết tâm, lỗ lực, cố gắng đón nhận những thứ chúng tôi cho bạn, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Phương châm đào tạo dạy học cắt tóc của chúng tôi là:

+ Lòng yêu nghề và sự chăm chỉ, cần cù chiếm 90 % thành công

+ Năng khiếu chỉ chiếm 10 %.

Đặc biệt, chúng tôi có chương trình ưu đãi 100 % học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc các học viên đăc biệt như con thương binh liệt sỹ, hộ nghèo, v.v… (có xác nhận). Hỗ trợ chi phí ăn, ở cho học viên ngoại tỉnh Bắc Ninh. Chương trình trên của chúng tôi nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được trở thành bậc thầy về làm tóc, không phân biệt hoàn cảnh gia đình, chỉ cần có ý chí thành công bạn sẽ thành công.

Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả các học viên của Tóc đẹp Quang Trung sẽ có được các khả năng sau

+ Hiểu rõ các kiến thức và thiết kế các kiểu tóc một cách bài bản và chuyên nghiệp.

+ Được cấp chửng chỉ nghề của Tổng Cục Dạy Nghề – Sở Lao Động Thương Binh – Xã Hội Tỉnh Bắc Ninh.

+ Học Viên mở salon  hoặc đi làm việc tại hệ thống salon chuyên nghiệp do TT hướng nghiệp với thu nhập ổn định.

Chương trình trên của chúng tôi nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được trở thành bậc thầy về làm tóc, không phân biệt hoàn cảnh gia đình, chỉ cần có ý trí quyết tâm nhất định bạn sẽ thành công.

Share this post