Giới thiệu – về chúng tôi

Giới thiệu – về chúng tôi

Tóc Đẹp Quang Trung là mô hình kinh doanh đào tạo nghề, hệ thống salon làm tóc do Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tóc Đẹp Quang Trung điều hành và quản lý.

Sau 05 năm đi vào hoạt động, với kế hoạch xây dựng mô hình kinh doanh chuyên nhiệp, mục tiêu phát triển thêm nhiều hệ thống salon làm tóc và liên kết dạy nghề làm tóc tại các tỉnh thành khác nhau trong vài năm tới. Dưới sự điều hành của ban lãnh đạo công ty cùng trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học…! Đến nay Tóc Đẹp Quang Trung đã tạo nên một thương hiệu làm tóc và đạo tạo nghề có tiếng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo từ những ông chủ cửa hàng cho đến những bạn chưa biết về nghề tóc. Năm 2014 Công ty vinh dự được Tổng Cục Dậy Nghề, Sở LĐTB-XH tỉnh Bắc Ninh chứng nhận là địa chỉ dạy nghề đạt chuẩn của nhà nước theo giấy phép số 07 ngày 16/06/2014.

Học viên tham gia học sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Nhà nước, đối với khách hàng khi đến sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Tóc Đẹp Quang Trung đều được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi lớn.

Một yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Tóc Đẹp Quang Trung ngày hôm này là đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, giỏi về trình độ chuyên môn thân thiện trong phục vụ đặc biệt không thể thiếu những chuyên gia thiết kế tóc nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm được đào tại từ những học viện danh giá ở châu Á như: Toni&Guy, Vidalsassoon,…!

Bất kỳ nhân viên nào trước khi được nhận vào làm việc chính thức tại Tóc Đẹp Quang Trung đều phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Salon cùng với quá trình đào tạo chuyên nghiệp đề làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến Tóc Đẹp Quang Trung làm dịch vụ.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI !

11429818_1640449852833961_5466859642358273393_n

 

Share this post